BỆNH VIỆN ĐA KHOA SƠN TÂY KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN BA VÌ HỖ TRỢ VỀ CHUYÊN MÔN VÀ ĐÀO TẠO

​ Chiều ngày 22/3/2023, tại Trung tâm Y tế Huyện Ba Vì, Bệnh viện đa khoa Sơn Tây và Trung tâm Y tế huyện Ba Vì đã tổ chức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác hỗ trợ chuyên môn và đào tạo.
​Tham dự lễ ký kết, về phía Bệnh viện Bệnh đa khoa Sơn Tây có Ts.Bs Đặng Đức Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cùng đại diện lãnh đạo một số khoa, phòng. Về phía Trung tâm Y tế huyện Ba Vì có Bs CKI Nguyễn Bá Minh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm cùng đại diện một số lãnh đạo phòng, ban đã tham dự.
​Theo đó, thoả thuận hợp tác sẽ thúc đẩy mối liên kết giữa cán bộ viên chức của cả hai đơn vị; Thúc đẩy phối hợp hỗ trợ trong chuyên môn khám chữa bệnh và đào tạo chuyên ngành, chuyên sâu thực hành. Đặc biệt là công tác cấp cứu ban đầu – chuyên ngành cần thiết cho nhân viên y tế tuyến cơ sở.
​Phát biểu tại hội nghị Ts.Bs Đặng Đức Hoàn nhấn mạnh việc ký kết hợp tác hỗ trợ về chuyên môn và đào tạo giữa hai cơ quan nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong khu vực được tốt nhất. Bệnh viện đa khoa Sơn Tây sẵn sàng hỗ trợ về chuyển giao kỹ thuật, hỗ trợ chuyên môn, đào tạo về cấp cứu cơ bản, siêu âm và chụp X quang cơ bản. Ts.Bs Đặng Đức Hoàn cũng hy vọng với năng lực, khả năng và cơ sở sẵn có của Bệnh viện sẽ giúp cho các cán bộ trung tâm có kiến thức về lâm sàng tốt hơn.
​NHƯ HOA