BỆNH VIỆN ĐA KHOA SƠN TÂY – ĐƠN VỊ TRIỂN KHAI ĐIỂMVỀ THỰC HIỆN NGHỊ ĐỊNH 120 CHO CÁC BỆNH VIỆN HẠNG II VÀ III, SỞ Y TẾ HÀ NỘI

Thực hiện kế hoạch số 14169/KH-SYT ngày 14/12/2020 của Sở Y tế Hà Nội về Kế hoạch rà soát sắp xếp, kiện toàn các cơ quan đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở y tế Hà Nội theo các Nghị định số 107/2020/NĐ-CP, Nghị định số 120/2020/NĐ-CP của Chính phủ. Nhằm đảm bảo triển khai thực hiện kịp thời, đồng bộ, hiệu quả các quy định. Sở y tế Hà Nội chỉ định bệnh viện đa khoa Sơn Tây là đơn vị làm điểm cho các bệnh viện hạng II và III về triển khai thực hiện Nghị định 120. Sáng ngày 21/12/2020 đã diễn ra Hội nghị tại bệnh viện đa khoa Sơn Tây. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có bác sĩ CKII Ngô Thị Hoàng Anh – Phó phòng TCCB Sở Y tế Hà Nội cùng các đồng chí Giám đốc, phó giám đốc, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đến từ 21 bệnh viện hạng II và III của Sở Y tế Hà Nội. Thông qua hội nghị và đơn vị làm điểm mỗi cơ quan xác định được nội dung triển khai, tiến độ hoàn thành và trách nhiệm của từng cơ quan đơn vị từ đó đảm bảo tiến độ và hiệu quả triển khai thực hiện các Nghị định của Chính phủ, kế hoạch của thành phố và của Ngành Y tế Hà Nội.