THÔNG BÁO

V/v: Tuyển sinh liên thông lớp “Trung cấp – Cao đẳng lên Đại học” ngành điều dưỡng.

Kính gửi:  Bệnh viện, TTYT trực thuộc Sở Y tế Hà Nội

Căn cứ công văn số 453/ĐHYD-ĐT về việc phối hợp tuyển sinh liên thông ngành Điều dưỡng giữa trường Đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên với Bệnh viện đa khoa Sơn Tây;

Để đáp ứng nhu cầu của các Bệnh viện – TTYT về việc nâng cao trình độ cho cán bộ Điều dưỡng, Bệnh viện đa khoa Sơn Tây cùng Trường Đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên phối hợp tuyển sinh lớp liên thông Trung cấp – Cao đẳng lên Đại học ngành điều dưỡng.

Mục đích: Nâng cao trình độ cho cán bộ Điều dưỡng và đáp ứng Thông tư số 26/2015/TTLT-BYT-BNV quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y .

Ngành tuyển sinh: Điều dưỡng.

Trình độ: Đại học.

Hình thức đào tạo: Liên thông vừa làm vừa học từ trung cấp và cao đẳng lên đại học.

Địa điểm đào tạo: Trường Đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên và Bệnh viện đa khoa Sơn Tây – TX Sơn Tây – TP Hà Nội.

Hồ sơ đăng ký gồm: Theo thông báo của nhà trường đính kèm.

Bệnh viện đa khoa Sơn Tây xin gửi tới các cơ sở Y tế trên địa bàn Thành Phố Hà Nội được biết để tạo điều kiện cho cán bộ sắp xếp thời gian tham gia khóa học.

Mọi chi tiết xin liên hệ : Ths Đỗ Tuấn Long: 0913.225.786( Phòng Kế hoạch tổng hợp)

Email: khth.sontay@gmail.com(Các đơn vị liên hệ số điện thoại trên để đăng ký tham gia khoá học)