BỆNH VIỆN ĐA KHOA SƠN TÂY CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO MỘT SỐ KHOA

Sáng ngày 13/05/2022, Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây đã công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa Ngoại tổng hợp, khoa Nhi, khoa Hóa sinh và Điều dưỡng trưởng khoa Nội Tổng hợp.
Vừa qua, sáng ngày 13/05/2022. Tại hội nghị giao ban bệnh viện. TS.Bs Đặng Đức Hoàn – Giám đốc bệnh viện, đã đến dự và trao quyết định bổ nhiệm cho Bác sĩ Nguyễn Văn Dương – BsCKI Ngoại khoa giữ chức vụ Phó trưởng khoa Ngoại tổng hợp, Bs Nguyễn Thị Bích Thủy – Bs CKI Nhi giữ chức vụ Phó trưởng khoa Nhi, Bs CKI Hóa sinh Nguyễn Thị Châm giữ chức vụ Phó trưởng khoa Hóa Sinh – Phụ trách khoa Hóa sinh, Cử nhân điều dưỡng Nguyễn Thị Thành – Giữ chức vụ Điều dưỡng trưởng khoa Nội Tổng hợp.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí cho biết, việc bổ nhiệm cho các cá nhân là kết quả của quá trình theo dõi, đánh giá cán bộ hết sức khách quan, có trách nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện và sự tin tưởng, tín nhiệm của cán bộ viên chức trong Bệnh viện cũng như các khoa mà các đồng chí đang công tác. Giám đốc bệnh viện đề nghị các đồng chí trên cương vị mới luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tham mưu cho Đảng ủy, Ban giám đốc trong công tác khám chữa bệnh và phát triển bệnh viện.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, Bác sĩ Nguyễn Thị Châm đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm trân thành cảm ơn Đảng ủy, Ban giám đốc, lãnh đạo các khoa phòng cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong bệnh viện đã luôn dành sự ủng hộ và tín nhiệm cho các cá nhân. Đồng chí bày tỏ quyết tâm sẽ cống hiến, phát huy năng lực và tinh thần trách nhiệm để tham mưu phát triển chuyên môn khám chữa bệnh. Đông chí cũng mong muốn tập thể cán bộ Bệnh viện sẽ cùng nhau chung sức, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, quyết tâm đổi mới để đưa Bệnh viện ngày một phát triển vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Nhân dân./.
NHƯ HOA

Bình luận

Share this post