BẾ GIẢNG, TRAO CHỨNG NHẬN LỚP THỞ MÁY CƠ BẢN

 

​Ngày 04 tháng 11 năm 2022, Bệnh viện đa khoa Sơn Tây đã tổ chức Lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận cho học viên lớp Thở máy cơ bản cho các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của bệnh viện đa khoa Sơn Tây và các bệnh viện trong khu vực. Đồng chí Ts.Bs Đặng Đức Hoàn – Phó chủ tịch Hội Nội khoa, Phó chủ tịch Hội Tim mạch Hà Nội – Giám đốc bệnh viện đã đến dự, trao giấy chứng nhận và phát biểu giao nhiệm vụ cho các học viên sau khi hoàn thành lớp học.
Sau 02 ngày học tập với sự tham gia giảng dạy của ThS. BS Đặng Thanh Tuấn – Trưởng khoa Hồi sức ngoại, Bệnh viện Nhi Đồng 1, lớp thở máy cơ bản đã hoàn thành nội dung kế hoạch đề ra. Các đồng chí học viên tham gia đều có bài đánh giá kết quả học tập đạt yêu cầu.
​Phát biểu chỉ đạo tại lễ Bế giảng, Ts.Bs Đặng Đức Hoàn – Phó chủ tịch Hội Nội khoa, Phó chủ tịch Hội Tim mạch Hà Nội – Giám đốc bệnh viện đã chúc mừng các đồng chí học viên là các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của bệnh viện đa khoa Sơn Tây và các bệnh viện trong khu vực đã hoàn thành lớp học và đủ điều kiện để cấp giấy chứng nhận. Với kết quả này, sau khi trở về cương vị công tác của mình, các đồng chí cần tiếp tục rèn luyện, thực hành lâm sàng, làm chủ chuyên môn nhất là trong sử dụng máy thở để đưa ra những quyết định chính xác nhất trong điều trị người bệnh cần thở máy.

Bình luận

Share this post