KHEN THƯỞNG CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG ĐỢT THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÁO MỪNG 79 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH MÙNG 2/9, 70 NĂM GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ 10/10.
​Vừa qua, ngày 11/10/2024 Bệnh viện đa khoa Sơn tây đã tổ chức Hội nghị khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh mùng 2/9, 70 năm giải phóng Thủ đô 10/10.
​Tặng giấy khen kèm tiền thưởng cho: tập thể khoa Huyết học truyền máu do có thành tích trong cấp cứu bênh nhân nặng. Các cá nhân có thành tích trong Hội khỏe cán bộ, CNVCLĐ ngành Y tế Hà Nội năm 2024 gồm Đ/c Phạm Thị Hoài Thu – Phòng TCHC, đ/c Trần Thị Cẩm Thủy – Khoa Dược đạt giải nhất giải đôi Nữ môn cầu lông, đ/c Trịnh Tiến Xuân – Phòng TCHC, đ/c Đỗ Duy Thuấn – Khoa HSCC đạt giải ba đôi nam trên 45 tuổi môn cầu lông. Khen thưởng Hội thi Kiến thức kỹ năng , quy tắc ứng xử cho điều dưỡng, Hộ sinh, KTV năm 2024. Giải Rung chuông vàng cho điều dường Kiều Thị Thúy Ngân khoa HSCC, giải nhất cho điều dưỡng Khuất Hà Trang khoa Vi sinh, điều dưỡng Vũ Thị Hiên khoa Nội Tổng hợp, giải Nhì cho điều dưỡng Nguyễn Huyền Trang điều dưỡng khoa HSCC, Hà Thị Thu Hương điều dưỡng phòng KHTH, điều dưỡng Nguyễn Huyền Phương khoa THCT, Giải ba cho điều dưỡng Phan Thu Trang khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, điều dưỡng Bùi Thị Thùy và Phan Thị Thu Trang khoa HSCC, điều dưỡng Phan Khánh Linh khoa YHCT và một số điều dưỡng được trao giải khuyến khích.
​Phát biểu tại hội nghị Ts, Bs Đặng Đức Hoàn – Bí thư Đảng ủy, giám đốc bệnh việnchúc mừng các tập thể và các cá nhân, mong các đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển.
​​​​​​​​NHƯ HOA